Website Trường Mầm Non Bình Minh – Đại Lộc – Quảng Nam

Thông báo: Thực hiện theo công văn 661/SGDĐT-VP, ngày 28/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Quảng Nam

Ngày đăng: Lượt xem:

Thực hiện theo công văn 661/SGDĐT-VP, ngày 28/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Quảng Nam V/v Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại. Hiệu trưởng đề nghị tất cả các bộ phận, phòng ban

Download (PDF, Unknown)

phải lo vệ sinh sạch sẽ, vệ sinh môi trường, nhóm lớp học sạch sẽ, thông thoáng, vệ sinh đồ dùng, đồ chơi để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất đảm bảo cho trẻ khi học sinh đi học trở lại.

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.